Dumb Jokes Reign Supreme

RiffTrax: The Game Review – Dumb Jokes Reign Supreme

RiffTrax เป็นเวอร์ชันที่ประสบความสำเร็จของงานอดิเรกที่คุณโปรดปราน: ออกไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ และเล่นหนังแย่ ๆ การรวมสิ่งนั้นเข้ากับประเภทเกมปาร์ตี้ซึ่งส่วนใหญ่ถูกครอบงำโดย Jackbox Games นั้นสมเหตุสมผล RiffTrax: The Game ให้ผู้เล่นเขียนบทตลกของตัวเองเพื่อประกอบคลิปจากหนังแย่ๆ

RiffTrax: The Game เป็นตัวตายตัวแทนทางจิตวิญญาณของผู้พัฒนา Wide Right Interactive อย่าง What The Dub แต่ด้วยการพากย์เสียงและการเขียนที่เฉียบแหลมของทีมงาน RiffTrax: Michael J. Nelson, Kevin Murphy และ Bill Corbett คุณอาจรู้จักเสียงเหล่านี้จากรายการทีวี Mystery Science Theatre 3000 ในยุค 90 ในชื่อ Mike Nelson, Tom Servo คนที่สอง และ Crow ที่สองตามลำดับ

เกมปาร์ตี้แบบผู้เล่นหลายคนมีคลิปภาพยนตร์มากกว่า 250 คลิป ซึ่งหลายคลิปมาจากเกมคลาสสิกของ RiffTrax ที่แฟนๆ คงจะคุ้นเคย เช่น Plan 9 From Outer Space และอนุญาตให้ผู้เล่น 1-6 คนเข้าร่วมได้ นอกเหนือจากผู้ชมที่สามารถรับชมและโหวตได้ เรื่องตลกที่พวกเขาชื่นชอบ

เช่นเดียวกับ RiffTrax และ MST3K เป้าหมายของเกมนี้คือการสร้างเรื่องตลกในขณะที่คลิปจากภาพยนตร์แย่ๆ เล่น เช่นเดียวกับเกม Jackbox ต่างๆ เกมนี้เป็นเกมสำหรับเล่นในงานปาร์ตี้ และต้องใช้เพียงโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือแม้แต่เดสก์ท็อปเท่านั้นที่เข้าร่วมได้ ดังนั้นจึงใช้ได้กับทุกคนที่มีอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ ในขณะที่เป้าหมายโดยรวมของการได้รับเสียงหัวเราะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดยังคงเหมือนเดิม

UFA Slot

มีโหมดการเล่นสองโหมดสำหรับ RiffTrax: The Game: Pick a Riff ซึ่งคุณสามารถเลือกจากบรรทัดเล็กๆ ที่เขียนไว้ล่วงหน้า อ่านโดยทีม RiffTrax และเขียน Riff ที่คุณสร้างแนวตลกของคุณเอง คะแนนจะถูกจัดตารางตลอดทั้งเกม และผู้ชนะในตอนท้ายคือผู้ที่มีคะแนนสูงสุด หากคุณเคยเล่นเกม Jackbox หลายๆ เกม คุณจะคุ้นเคยกับรูปแบบนี้

Pick A Riff มีปัญหามากมาย ซึ่งปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือการเล่นไม่สนุก คุณมีบทตลกที่น่าขบขันให้เลือกถึง 6 บทสำหรับแต่ละฉาก ซึ่งทั้งหมดสามารถเปลี่ยนได้เพียงครั้งเดียว แต่คุณจะติดอยู่กับสิ่งเหล่านั้นตลอดทั้งเกมแม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าตัวเลือกของคุณเป็นเรื่องไร้สาระ บ่อยครั้ง ตัวเลือกที่คุณได้รับไม่เข้ากับฉาก นอกเหนือจากการแข่งขันกับมนุษย์คนอื่นๆ แล้ว ยังมีบอทที่ส่งยานบินได้หนึ่งลำ

และตัวเลือกของบอทก็เข้ากับฉากได้อย่างลงตัวเป็นพิเศษ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นรู้สึกหงุดหงิดมากขึ้น ในบางครั้ง คุณจะได้ริฟฟ์ที่สามารถใช้กับฉากได้ แต่ไม่ค่อยรู้สึกว่ามีความลื่นไหลหรือสิ่งที่คุณเลือกมาก็ใช้ได้ผลสำหรับฉากนั้น และจบลงด้วยว่าสิ่งเดียวที่คุ้มค่าคือการได้ยินเนลสัน เมอร์ฟี และคอร์เบตต์อ่านประโยคที่คุณเลือก แต่ความสนุกในนั้นอยู่ที่ไหน? คุณควรดู RiffTrax แทนดีกว่า

จุดแข็งใน RiffTrax: The Game คือ Write A Riff แง่มุมที่สนุกสนานที่สุดของโหมดนี้คือคุณสามารถเพิ่มเอฟเฟกต์เสียงให้กับคำตอบของคุณ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ What The Dub ด้วย ดังนั้น ถ้าคุณอยากได้ยินเสียงหุ่นยนต์เบาๆ อ่านว่า “พ่อมีกระเป๋าใบใหม่ (ผายลม) (วิลเฮล์ม กรี๊ด)”

คุณก็ทำได้ในทุกรอบ แต่เอฟเฟกต์เสียงทั้งหมดในโลกนี้ไม่สำคัญว่าเกมจะไม่สนุกหรือไม่ และในการเล่นร่วมกับบรรณาธิการ GameSpot คนอื่นๆ นั้น Write A Riff มีแนวโน้มที่จะสนุกมาก นอกจากนี้ยังมีความท้าทายในการพยายามคิดสิ่งที่มีไหวพริบและเกี่ยวข้องกับฉากภายในระยะเวลาอันสั้น เนื่องจากแต่ละคนมีนาฬิกาบอกเวลาอยู่ข้างหน้าพวกเขา

และคุณพยายามหลีกเลี่ยงการพิมพ์ผิด อย่างไรก็ตาม เมื่อเสียงหุ่นยนต์อ่านบทของคุณ และมีการพิมพ์ผิด นั่นก็เป็นเรื่องตลกในตัวเอง นอกจากนี้ยังมีแนวคิดว่าคุณกำลังเล่นกับผู้ชมที่เฉพาะเจาะจง ในขณะที่เพื่อนกลุ่มหนึ่งอาจชอบเรื่องตลกผายลมและเรื่องตลกที่พวกเขาสามารถรับมือได้ ผู้เล่นคนอื่นๆ อาจมองหาบางสิ่งที่ฉลาดกว่าเล็กน้อย มีกลยุทธ์หลายชั้นเพื่อให้แน่ใจว่าคนอื่นโหวตให้คุณ

โหมดนี้ยังมีอายุยืนอีกมาก เนื่องจากในการเล่นผ่านวิดีโอของเรา เราไม่เคยมีคลิปซ้ำกันสองครั้ง ใน Write A Riff มีเรื่องน่าขำมากมายที่ต้องมีในขณะที่เพิ่มซับในคลิปหนังแย่ๆ เข้าไป – Pick A Riff ไม่เคยรู้สึกแบบนี้เลย แม้ว่าจะมีผู้เล่นหลายคนก็ตาม และนั่นคือสิ่งที่คุณต้องการใช่ไหม ความสนุกสนานมากมาย

UFA Slot

มีข้อเสียสำหรับทั้งสองโหมดนี้ ในบางครั้ง

คลิปอาจยาวหน่อย และเรื่องตลกของแต่ละคนก็มีวิดีโอเล่นเต็มนำหน้า เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นทุกรอบ ปัญหานี้ไม่ได้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่มันทำลายความลื่นไหลและความสนุกของเกมหากคุณสี่คนกำลังเล่นและแต่ละคลิปมีความยาว 7 วินาทีและเล่นซ้ำ 5 ครั้ง หนึ่งครั้งสำหรับผู้เล่นทุกคนและ Riffbot

คุณสามารถเล่นคนเดียวได้หากต้องการเดินไปตามตรอกอันอ้างว้างอันมืดมิดที่ทอดยาวและมืดมิด นั่นคือการเดินที่ฉันใช้ในระหว่างการเดินทางครั้งนี้หรือไม่? พนันได้เลย. สิ่งที่น่ารังเกียจที่สุดเกี่ยวกับการเล่นคนเดียวคือ Riffbot ถูกถอดออกไป พร้อมกับการลงคะแนนและคะแนน อาจเป็นเกมโซโลที่เศร้าที่สุดที่คุณจะเล่นตลอดทั้งปี มีเพียงคุณ โทรศัพท์ของคุณ

และคลิปภาพยนตร์แย่ๆ ที่คุณพยายามจะเขียนเรื่องตลกให้ตัวเอง แน่นอนว่าคุณสามารถสตรีมสิ่งนี้บน Twitch และทำให้ผู้ติดตามของคุณหัวเราะคิกคักกับมุกตลกของคุณ และ Wilhelm Screams ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเล่น แต่การเล่นคนเดียวไม่ใช่วิธีที่ถูกต้อง เนื่องจากเป็นเกมที่ต้องการ ผู้ชม.

นี่คือเกมที่สร้างขึ้นสำหรับการสตรีมบน Twitch มีตัวเลือกมากมายให้คุณควบคุมเกมและสตรีมได้ทั้งหมด Wide Right เข้าใจดีถึงความน่าสนใจของเกมนี้ในฐานะอีเวนต์การสตรีม ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ชมกลุ่มนั้น

RiffTrax: เกมนี้เหมาะกับประเภทเกมปาร์ตี้และเป็นเกมต่อจาก What the Dub ที่ดี แต่ท้ายที่สุดแล้ว ครึ่งหนึ่งของเกม (Pick A Riff) ไม่คุ้มกับเวลาของคุณ การรวมทีม RiffTrax เป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่เป็นแฟนของ RiffTrax และสายเลือดของมัน แต่ถ้าคุณไม่คุ้นเคยกับพวกเขา มันจะไม่เป็นจุดขายขนาดใหญ่จริงๆ RiffTrax

เกมทำงานได้ดีมาก หากคุณหลีกเลี่ยง Pick A Riff และมีกลุ่มเพื่อนมากกว่า – หรือออนไลน์ – และใช้เวลาช่วงเย็นของคุณในเกม Write A Riff มีความสนุกสนานมากมายไม่รู้จบภายในการเล่นแบบกลุ่มที่ง่ายพอที่จะหยิบขึ้นมาเล่น

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม ได้ที่ : michiganbrittany.com

Releated